Thứ bẩy 13/04/2024

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH NGHỀ NGHIỆP - XÉT NGHIỆM NHIỄM ĐỘC NGHỀ NGHIỆP - KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Việt Nam English
DANH MỤC
Dịch vụ Khám sức khỏe
Trợ giúp doanh nghiệp
Bệnh Nghề nghiệp
Bệnh chuyên khoa
Nghiên cứu khoa học
Tin tức thời sự
- Thông tin OSH
- Thông tin Y hoc
- Tin tức khác
Giới thiệu Sản phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐỐI TÁC

 

Tin tức thời sự > Thông tin Y hoc

Môi trường làm việc của cảnh sát giao thông Môi trường làm việc của cảnh sát giao thông
 Công việc của cảnh sát giao thông thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều yếu tố tác hại nghề nghiệp như khí thải xe cộ và tiếng ồn của các phương tiện giao thông trên đường phố. Một số nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng việc tiếp xúc lâu dài với benzene và hydrocacbon đã gây ra các bệnh đường hô hấp ở những người làm nghề này. Hiện nay ở Việt Nam, sức khỏe của cảnh sát giao thông mặc dù đã có các chế độ về chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhưng thực trạng vẫn còn nhiều vấn đề bất cập.

Chi tiết »

Quy định thống nhất giá khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc Quy định thống nhất giá khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc
Ngày 30/5/2018, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 15/2018/TT-BYT quy định thống nhất giá dịch vụ khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám, chữa bệnh trong một số trường hợp.

Chi tiết »

Ngăn ngừa ngộ độc Carbon monoxide (CO) trong cộng đồng Ngăn ngừa ngộ độc Carbon monoxide (CO) trong cộng đồng
 Tóm tắt: Carbon monoxide (CO) là chất gây ô nhiễm môi trường thường gặp. Khi mất điện hoặc khi thời tiết thay đổi vào mùa đông, chúng ta thường có xu hướng sử dụng các nguồn năng lượng thay thế để sưởi ấm. Các thiết bị này có thể thải ra khí Carbon monoxide (CO) gây độc cho con người và động vật.

Chi tiết »

Mối liên hệ giữa môi trường và sức khỏe Mối liên hệ giữa môi trường và sức khỏe
Mối liên quan giữa bệnh đường hô hấp và ô nhiễm không khí (ONKK) được nghiên cứu nhiều nhất từ dịch tễ học, độc chất học đến sinh học, và đều chứng minh được rằng ONKK có liên quan đến việc nhập viện  và  tử  vong  do  các  bệnh  đường  hô  hấp.

Chi tiết »

Xạ trị trong chữa bệnh ung thư: ấn phẩm mới của IAEA Xạ trị trong chữa bệnh ung thư: ấn phẩm mới của IAEA
 Một ấn phẩm của IAEA vừa được xuất bản - Xạ trị trong chữa bệnh bệnh ung thư: Đối mặt với thách thức toàn cầu  (Radiotherapy in cancer care: Facing the Global Challenge): - trình bày tổng quan những vấn đề chính liên quan đến lập kế hoạch và tiến hành xạ trị, bao gồm cả sự hỗ trợ của IAEA trong các nỗ lực toàn cầu để tăng cường chữa bệnh ung thư.

Chi tiết »

Dùng thuốc giảm đau lâu, nguy cơ giảm thính lực Dùng thuốc giảm đau lâu, nguy cơ giảm thính lực
  Việc dùng thuốc giảm đau thời gian dài có thể làm tăng nguy cơ giảm thính lực ở phụ nữ, theo kết quả khảo sát của nhóm nghiên cứu thuộc ĐH Y khoa Harvard mới được công bố trên tờ American Journal of Epidemiology.

Chi tiết »

Hiểm họa từ độc chì và cách phòng tránh Hiểm họa từ độc chì và cách phòng tránh
 Chì là một kim loại nặng có màu xám xanh, được sử dụng trong rất nhiều hoạt động sản xuất của con người như chế tạo xe hơi, đạn dược, thuốc nhuộm… Chì rất dễ tích tụ vào nước và đất, gây ảnh hưởng đến con người và sinh vật trong khu vực.

Chi tiết »

Sulfur dioxide ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta ra sao? Sulfur dioxide ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta ra sao?
 Sulfur dioxide (SO2) là một chất khí không màu, phản ứng mạnh. Nó có mùi tương tự như mùi của que diêm được quẹt cháy. Khi được thải ra, sulfur dioxide có thể phản ứng với các chất ô nhiễm khác trong không khí tạo thành các hạt rắn mịn. Phân tử vật chất là các phân tử nhỏ thuộc dạng chất rắn hoặc chất lỏng bay trong không khí.

Chi tiết »

Cơ chế phá hủy sức khỏe con người của Carbon monoxide Cơ chế phá hủy sức khỏe con người của Carbon monoxide
Carbon monoxide là một chất khí không màu, không mùi. Nó tạo thành khi lượng khí carbon trong nhiên liệu không hoàn toàn đốt cháy. Khí thải của các phương tiện giao thông đóng góp khoảng 75% của tất cả các khí thải carbon monoxide. Các nguồn khác bao gồm đốt nhiên liệu trong quá trình công nghiệp và các nguồn tự nhiên như cháy rừng. Nồng độ cacbon monoxit thường cao trong thời tiết lạnh, vì nhiệt độ lạnh làm cho quá trình đốt cháy không hoàn chỉnh các chất ô nhiễm gần mặt đất.

Chi tiết »

Nghiên cứu về hệ thống định vị trong não được giải Nobel Y học Nghiên cứu về hệ thống định vị trong não được giải Nobel Y học
 Ủy ban Nobel tại Học viện Karolinska của Thụy Điển hôm 6-10 thông báo giải Nobel Y học 2014 đã được trao cho 3 nhà khoa học John O'Keefe, May-Britt Moser and Edvard I. Moser vì đã “tìm ra những tế bào cấu thành hệ thống định vị trong não”.

Chi tiết »

Bộ trưởng Y tế về Quảng Ngãi tìm hiểu bệnh viêm da lạ Bộ trưởng Y tế về Quảng Ngãi tìm hiểu bệnh viêm da lạ
Ba ngày qua, dù nhiều đoàn công tác của Bộ Y tế về xã Ba Điền, huyện miền núi Ba Tơ (Quảng Ngãi) khảo sát thực địa, lấy mẫu, thu thập thông tin, nhưng đến nay, bệnh viêm da lạ vẫn còn là bí ẩn. 

Chi tiết »

1.000 người bị ngộ độc thực phẩm trong tháng 4 1.000 người bị ngộ độc thực phẩm trong tháng 4
Trong tháng 4, cả nước xảy ra 10 vụ ngộ độc thực phẩm với gần 1.000 người mắc, 726 người nhập viện và 4 trường hợp bị tử vong. 

Chi tiết »

Thuốc thịt người” gây chấn động dư luận Thuốc thịt người” gây chấn động dư luận
Chật vật xử lý chưa xong vụ bê bối thuốc nhiễm độc Chrom, Bắc Kinh nay lại phải đối phó với vụ “thuốc thịt người”, sau khi cảnh sát Hàn Quốc vừa bắt 21 nghi can buôn lậu cùng 11.000 viên thuốc dạng này vào Hàn Quốc. 

Chi tiết »

Tỉ lệ tử vong sản khoa VN gấp 5 lần các nước phát triển Tỉ lệ tử vong sản khoa VN gấp 5 lần các nước phát triển
 Chỉ trong vòng 2 tuần, VN có 6 trường hợp sản phụ tử vong, đã khiến dư luận hoài nghi về mức độ an toàn trong sản khoa hiện nay…

Chi tiết »

Nhảm nhí “keo bôi làm khít âm đạo” Nhảm nhí “keo bôi làm khít âm đạo”
Thay vì chị em phải đi phẫu thuật để làm khít âm đạo sau quá trình sinh nở, tránh viêm nhiễm, trên thị trường đang quảng cáo một loại gel chỉ cần bôi vào là có tác dụng làm khít âm đạo trong tích tắc! 

Chi tiết »

Canada bùng phát dịch viêm phổi Canada bùng phát dịch viêm phổi
Nhà chức trách Canada (Canađa) ngày 1/9 cho biết dịch viêm phổi do vi khuẩn Legionella bùng phát tại thành phố Quebec, miền Đông nước này, từ cuối tháng bảy đến nay đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 10 người và làm 165 người nhiễm bệnh. 

Chi tiết »

Ăn nhạt có thể làm tăng nguy cơ bị các cơn đau tim? Ăn nhạt có thể làm tăng nguy cơ bị các cơn đau tim?
Đa số các bác sỹ thường đưa ra khuyến cáo, nếu ăn mặn chúng ta sẽ bị tăng nguy cơ mắc cao huyết áp, tăng nguy cơ bị các cơn đau tim và đột quỵ  

Chi tiết »

Chung sức phòng chống bệnh đái tháo đường Chung sức phòng chống bệnh đái tháo đường
Hội Đái tháo đường Hoa Kỳ (ADA) đã tổ chức Hội thảo "Chung sức phòng chống bệnh ĐTĐ" khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại TP. Hồ Chí Minh 

Chi tiết »

Page (1/1)  First  1  Last 

 
Tìm kiếm
Tin bài nổi bật
Phòng xét nghiệm - Trung tâm Sức khỏe nghề nghiệp được cấp chứng chỉ ISO 15189:2012 Phòng xét nghiệm - Trung tâm Sức khỏe nghề nghiệp được cấp chứng chỉ ISO 15189:2012
Khám chữa bệnh miễn phí cho người lao động Khám chữa bệnh miễn phí cho người lao động
CÁC CƠ SỞ KHÁM, CHỮA BỆNH ĐƯỢC CẤP PHÉP KHÁM, ĐIỀU TRỊ BỆNH NGHỀ NGHIỆP CÁC CƠ SỞ KHÁM, CHỮA BỆNH ĐƯỢC CẤP PHÉP KHÁM, ĐIỀU TRỊ BỆNH NGHỀ NGHIỆP
DỊCH VỤ KHÁM BỆNH NGHỀ NGHIỆP DỊCH VỤ KHÁM BỆNH NGHỀ NGHIỆP
HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015 HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015
Đối tác
Khách online: 9
Tổng truy cập: 6187191

 
Trang chủ Sản phẩm Dịch vụ Khám sức khỏe Trợ giúp doanh nghiệp Bệnh Nghề nghiệp Bệnh chuyên khoa Nghiên cứu khoa học Liên hệ Lên đầu trang
TRUNG TÂM SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP
       + Địa chỉ: Số 216 đường Nguyễn Trãi, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
       + Điện thoại: 024.35540494;  Fax: 024.35544.010; Email: khamdinhky@gmail.com
       + Liên hệ cung cấp dịch vụ: 098.5253.115  
       + Liên hệ xét nghiệm bệnh nghề nghiệp: 0867.116.069 
 
- Văn phòng khu vực phía Nam:
       
Tại Phân viện Nghiên cứu KHKT Bảo hộ lao động tại TP. HCM
        Số 124 -126 Đường Lê Lai, Q1 - TP. HCM
Văn phòng khu vực miền Trung:
       
 
Tại Phân viện Bảo hộ lao động và Bảo vệ môi trường tại miền Trung và Tây Nguyên
        Số 178 Triệu Nữ Vương - TP. Đà Nẵng

Thông tin đăng tải chỉ để tham khảo, không có giá trị về mặt pháp lý